CÔNG NGHỆ HELIO STEMCELL

Nội dung

  Công nghệ Helio StemCell là một trong những phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để điều trị suy giãn tĩnh mạch và mao mạch. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, Helio StemCell đã được sử dụng độc quyền tại phòng khám quốc tế Helio. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Helio StemCell và cách nó hoạt động trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch và mao mạch. 

  Công nghệ Helio StemCell là gì?

  Helio StemCell là một phương pháp điều trị bệnh suy tĩnh mạch và mao mạch bằng cách cấy hoạt chất Biomater Cell. Biomater Cell là những hoạt chất có khả năng tác động chính xác vào những mạch máu bị hư tổn giúp tái tạo tế bào máu về tim theo đúng với nhịp tim sinh học trong cơ thể. Ngoài ra, chúng có vai trò quan trọng trong việc duy trì và phục hồi các cơ quan và mô trong cơ thể.

  helio-stemcell

  Cách thức hoạt động của Helio StemCell

  Công nghệ Helio StemCell hoạt động theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Khi các hoạt chất Biomater Cell được cấy vào vùng bị suy giãn tĩnh mạch hoặc mao mạch, chúng sẽ kích thích quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào và mô bị tổn thương. Điều này giúp cải thiện tuần hoàn máu và giảm thiểu các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch và mao mạch như đau, sưng, và khó chịu.

  Ngoài ra, hoạt chất Biomater Cell có khả năng phát triển thành các tế bào mới để thay thế các tế bào cũ bị tổn thương hoặc chết đi. Điều này giúp tái tạo và cải thiện chức năng của các cơ quan và mô trong cơ thể, đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh lý liên quan đến suy giãn tĩnh mạch và mao mạch.

  helio-stemcell

  Xem thêm: https://phongkhamquoctehelio.vn/gian-tinh-mach

  Công nghệ Helio StemCell có tốt không?

  Theo nghiên cứu như các lâm sàng tỷ lệ tương thích sinh học của người Việt Nam với hoạt chất Biomater Cell là 99.9%, an toàn tuyệt đối. Siêu hoạt chất này có khả năng tái tạo thần tốc tức thì mạch máu bị hư tổn, tạo ra sự dẫn truyền mạch máu về mạch khỏe mạnh hơn để tiếp tục làm lưu thông máu, đảm bảo tuần hoàn máu đúng nhịp sinh học của cơ thể khỏe. Dưới đây là ưu nhược điểm của công nghệ Helio StemCell:

  • Ưu điểm: Cải thiện các triệu chứng chuột rút, đau nhức, tê bì chân tay, mỏi nặng chân, xử lý tận gốc mạch xanh, đỏ, tím và trả lại làn da không tì vết. Chỉ cần làm 1 lần duy nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đi lại.
  • Nhược điểm: Phương pháp không áp dụng cho bệnh nhân đang mang thai, có tiền sử về bệnh tim mạch hoặc đang sử dụng thuốc chống đông máu.

  helio-stemcell

  Xem thêm: https://phongkhamquoctehelio.vn/gian-mao-mach

  Điều trị suy giãn mao mạch, tĩnh mạch bằng công nghệ Helio StemCell ở đâu?

  Hiện nay, công nghệ Helio StemCell đang được sử dụng độc quyền tại phòng khám quốc tế Helio. Nếu bạn đang tìm nơi để chữa trị suy giãn mao mạch và tĩnh mạch hiệu quả và nhanh chóng thì phòng khám quốc tế Helio là lựa chọn đúng đắn của bạn. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã điều trị bệnh triệt để cho hơn 30.000 bệnh nhân. Liên hệ tới hotline: 086.777.97.91 để được hỗ trợ tư vấn.

   

  Khách hàng nói gì về HELIO

  Kết quả dịch vụ

  Tin tức nổi bật

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận tư vấn