ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Nội dung

  Sức khỏe - Sắc đẹp” của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của phòng khám quốc tế Helio. Do đó tại Helio có đa dạng các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe và nâng cao sắc đẹp. 

  Dịch vụ điều trị suy giãn tĩnh mạch - mao mạch 

  Helio điều trị suy giãn tĩnh mạch - mao mạch bằng công nghệ ánh sáng Mercury Perfect. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại và độc quyền chỉ riêng tại Helio, bệnh suy giãn tĩnh mạch - mao mạch sẽ được điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

  dich-vu

  Dịch vụ trẻ hóa da

  Với công nghệ ánh sáng Max Elastin F9, Helio sẽ giúp cho bạn “Cải lão hoàn đồng” nhanh chóng, các dấu hiệu lão hóa da như chảy xệ, nếp nhăn, vết chân chim… sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngoài ra các vết chai sạm, thâm nám… trên làn da của bạn sẽ biết mất không dấu vết.

  dich-vu

  Dịch vụ điều trị viêm nang lông

  Helio điều trị các chứng bệnh về viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng Hepoli. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại Helio và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị an toàn, đạt hiệu quả cao sau khi chữa trị xong liệu trình viêm nang lông mà không gây tái phát.

  dich-vu

  Dịch vụ xóa xăm

  Ngoài trẻ hóa da thì công nghệ ánh sáng Max Elastin F9 còn có thể giúp bạn xóa đi những hình xăm không mong muốn một cách nhanh chóng. Sau khi sử dụng xong liệu trình xóa xăm bạn sẽ có 1 làn da sạch không tì vết, hình xăm sẽ biến mất nhanh chóng và dấu hiệu của việc xóa xăm sẽ không còn tồn tại trên da của bạn.

  dich-vu

  Dịch vụ điều trị hôi nách

  Công nghệ ánh sáng Anti-Reek F9 sẽ chữa trị tình trạng hôi nách một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Phương pháp này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận điều trị an toàn, kết quả cao trong việc giảm thiểu tình trạng hôi nách và ngăn ngừa tái phát.

  dich-vu

  Khách hàng nói gì về HELIO

  Kết quả dịch vụ

  Tin tức nổi bật

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận tư vấn