DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Nội dung

  Hệ thống phòng khám quốc tế Helio luôn xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Cam kết hỗ trợ khách hàng, bảo hành mọi dịch vụ bằng văn bản rõ ràng.

  Luôn tạo sự tin tưởng và an tâm là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ phòng khám quốc tế Helio. Đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm với khách hàng, với nghề.

  dich-vu-cham-soc-khach-hang

  Mỗi Bác sĩ, chuyên gia tại Helio đều được đào tạo bài bản về văn hóa, cách phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng từ bộ phận tiếp khách, tư vấn cho đến bộ phận điều trị.

  Tất cả y Bác sĩ và nhân viên đều luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng luôn thoải mái, chia sẻ về tình trạng sức khỏe và các vấn đề liên quan.

  Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

  Tại phòng khám quốc tế Helio mỗi ngày đều đón hàng trăm khách hàng nhưng đội ngũ tại Helio luôn sẵn sàng hỗ trợ 1 - 1 với từng cá nhân. Với Helio khách hàng luôn là ưu tiên số 1, phải biết được chính xác về tình trạng da của mình, được thăm khám và giải thích rõ về liệu trình điều trị đối với từng cá nhân.

  dich-vu-cham-soc-khach-hangHàng nghìn khách hàng hài lòng về đội ngũ Bác sĩ và kết quả điều trị

  Sau hơn nhiều năm hoạt động, phòng khám quốc tế Helio đã điều trị cho hơn hàng ngàn khách hàng với kết quả hài lòng lên tới 100%. 

  Sự hài lòng của khách hàng chính là “thước đo” về chất lượng điều trị cũng như uy tín của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ tại Helio.

  dich-vu-cham-soc-khach-hangVới Helio không chỉ đơn giản là điều trị các bệnh ngoài da mà còn là xây dựng 1 cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng xây dựng đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu y đức và tài năng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

   

  Khách hàng nói gì về HELIO

  Kết quả dịch vụ

  Tin tức nổi bật

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận tư vấn