Điều trị giãn tĩnh mạch - mao mạch

Nội dung

  Giãn tĩnh mạch - Mao mạch là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe và mất thẩm mỹ nếu người bệnh không điều trị kịp thời. Do đó công nghệ ánh sáng Mercury Perfect được ra đời để điều trị triệt để căn bệnh này trong thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao.

  Điều trị giãn tĩnh mạch - mao mạch bằng công nghệ ánh sáng Mercury Perfect

  Công nghệ ánh sáng Mercury Perfect là công nghệ có thể điều trị suy giãn tĩnh mạch - mao mạch một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại phòng khám quốc tế Helio, với cơ chế hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng xung dài tác động vào vùng da bị giãn tĩnh mạch - mao mạch giúp các đoạn mạch máu bị giãn co xẹp và liền lại với nhau khi ánh sáng này đi qua. 

  gian-tinh-mach-mao-mach

  Ưu điểm của công nghệ ánh sáng Mercury Perfect

  Ưu điểm khi điều trị suy giãn tĩnh mạch - mao mạch bằng công nghệ ánh sáng Mercury Perfect:

  • Hiệu quả lên tới 90% ngay trong ngày điều trị đầu tiên.
  • Sau liệu trình điều trị không gây tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị bệnh ngắn, không cần kiêng khem.
  • Công nghệ ánh sáng không gây xâm lấn như các phương pháp khác.
  • Không gây đau đớn, bỏng rát trong quá trình điều trị bệnh.
  • Điều trị dứt điểm và không tái phát.
  • Được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả cao.

  gian-tinh-mach-mao-mach

  Bạn sẽ nhận được gì khi điều trị giãn tĩnh mạch - mao mạch tại Helio

  Khi điều trị giãn tĩnh mạch - mao mạch tại phòng khám quốc tế Helio, tất cả khách hàng đều được điều trị bằng công nghệ ánh sáng Mercury Perfect.

  Đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đều được đào tạo chuyên sâu tại các trường Y khoa hàng đầu Việt Nam. Luôn tận tâm, tận tình với khách hàng và chuyên nghiệp.

  Phòng khám có không gian điều trị riêng biệt, rộng rãi và đáp ứng tiêu chuẩn của Y khoa, cùng với quy trình nghiêm ngặt, trang thiết bị hiện đại luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  Helio là đơn vị đi đầu trong việc điều trị giãn tĩnh mạch - mao mạch chuyên sâu. Khi điều trị bạn sẽ được cam kết bảo hành bằng văn bản (bảo hành lâu dài, không tái phát…). 

  Luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tại phòng khám và lịch hẹn tái khám để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  gian-tinh-mach-mao-machGiãn tĩnh mạch - mao mạch là căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời và triệt để. Do đó hãy đến với phòng khám quốc tế Helio ngay nếu bạn đang có những dấu hiệu mắc bệnh. Liên hệ tới hotline: 086.777.97.91 để được tư vấn ngay hôm nay.

   

   

  Khách hàng nói gì về HELIO

  Kết quả dịch vụ

  Tin tức nổi bật

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận tư vấn