NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN BỊ TÁI LẠI SAU KHI ĐIỀU TRỊ?

Nội dung

  Mặc dù đã đi thăm khám và điều trị nhiều lần nhưng suy giãn tĩnh mạch ở chân vẫn bị tái lại khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Vậy nguyên nhân nào khiến suy giãn tĩnh mạch chân bị tái lại sau khi điều trị? Có công nghệ nào giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát không? Cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của Helio để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Giãn tĩnh mạch chân là tình trạng máu ứ đọng lại ở các tĩnh mạch mà không thể đưa trở lại tim, khiến các tĩnh mạch bị nổi cộm và gồ ghề lên da. Giãn tĩnh mạch chân khiến người bệnh bị phù chân, cảm thấy khó chịu và đau đớn. Bệnh này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

  Sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch chân có bị tái lại không?

  Sau khi điều trị giãn tĩnh mạch sẽ vẫn có nguy cơ bị tái lại. Bởi lẽ, độ đàn hồi của thành và van tĩnh mạch đã suy giảm đáng kể. Tuy nhiên, khi biết các nguy cơ và nguyên nhân tái phát, bạn hoàn toàn có thể trang bị kiến thức và thực hiện các công nghệ phòng ngừa để duy trì sức khỏe của tĩnh mạch chân ở trạng thái tốt nhất.

  gian-tinh-mach

  Nguyên nhân khiến suy giãn tĩnh mạch chân bị tái lại?

  Có nhiều nguyên nhân khiến cho giãn tĩnh mạch bị tái lại dù đã điều trị trước đó. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất mà bạn có thể tham khảo: 

  • Công nghệ điều trị kém hiệu quả là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng giãn tĩnh mạch bị tái lại nhiều lần. 
  • Chỉ xử lý các tĩnh mạch nông phía trên da mà không thể trị dứt điểm các tĩnh mạch sâu dưới da, khiến bệnh bị tái lại sau thời gian ngắn.
  • Yếu tố di truyền khiến các tĩnh mạch của người bệnh dễ bị suy giãn hơn. Mặc dù các tĩnh mạch trước kia khỏe mạnh nhưng sau đó lại bị suy giãn, khiến căn bệnh này tái đi tái lại nhiều lần.

  Cách khắc phục tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân bị tái lại

  Khi giãn tĩnh mạch tái phát sau quá trình điều trị, người bệnh nên thăm khám trực tiếp với Bác sĩ để được xác định chính xác nguyên nhân và đề xuất công nghệ điều trị. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng mà Bác sĩ sẽ đề nghị can thiệp bằng phẫu thuật hay sử dụng các công nghệ tân tiến khác. Ngoài chăm sóc y tế, việc thay đổi lối sống như: Giảm cân, tập thể dục thường xuyên, tránh đứng hay ngồi quá lâu,...cũng hỗ trợ cải thiện suy giãn tĩnh mạch, giúp tăng sức bền cho thành mạch và giảm nguy cơ tái phát bệnh.

  gian-tinh-mach

  Điều trị dứt điểm suy giãn tĩnh mạch chân bằng công nghệ Mercury Perfect

  Công nghệ Mercury Perfect của Phòng Khám Quốc Tế Helio được FDA Hoa Kỳ công nhận về sự toàn toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. công nghệ này sử dụng sóng ánh sáng xung dài tác động vào vùng suy giãn, giúp đông co thành mạch và trẻ hóa thành mạch tức thì. Đặc biệt, công nghệ này sẽ điều trị dứt điểm tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân và ngăn ngừa tái lại vô cùng hiệu quả. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của việc trị giãn tĩnh mạch chân bằng Mercury Perfect:

  • Hoàn toàn không xâm lấn, không tiêm chích, gây mê, gây tê…
  • Ánh sáng xung dài đi qua tĩnh mạch suy giãn, giúp đem lại hiệu quả tức thì, biểu hiện rõ kết quả ngay trên bề mặt da, khắc phục vấn đề thẩm mỹ tới 90% chỉ sau buổi điều trị đầu tiên.
  • Tăng sinh Collagen và Elastin giúp da sáng khỏe, săn chắc. 
  • Hoàn toàn khắc phục được tình trạng tê mỏi, căng tức, chuột rút…
  • Điều trị dứt điểm, không tái lại.

  gian-tinh-mach

  Như vậy, phòng khám quốc tế Helio đã trả lời rất chi tiết cho câu hỏi nguyên nhân nào khiến suy giãn tĩnh mạch chân bị tái lại sau khi điều trị? Từ đó đưa ra các công nghệ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả - an toàn - không tái lại. Nếu các bạn có những thắc mắc liên quan đến suy giãn tĩnh mạch chân, vui lòng liên hệ Helio theo số hotline 0789.7777.03 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

  Khách hàng nói gì về HELIO

  Kết quả dịch vụ

  Tin tức nổi bật

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận tư vấn