XÓA XĂM CÓ HẾT ĐƯỢC KHÔNG? TIÊU CHÍ NÀO GÂY ẢNH HƯỞNG

Nội dung

  Xăm hình cũng đồng nghĩa với việc là bạn phải gắn bó với nó suốt cả đời. Để loại bỏ những hình xăm đã cũ nhiều người lựa chọn cách xóa xăm với mong muốn xóa hình xăm hiệu quả và nhanh chóng. Vậy xóa xăm có hết không? Và những tiêu chí nào ảnh hưởng đến xóa xăm? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Helio để biết thêm chi tiết. 

  Xóa xăm có hết được không? 

  Bằng việc đưa mực xăm vào trong da là một cách để lại những dấu ấn vĩnh viễn của hình xăm đó lên cơ thể. Các loại mực được sử dụng khi phun xăm là mực có màu bền kết hợp với việc sử dụng các loại máy xăm được thiết kế đặt biệt. Những kim xăm có chứa mực xăm sẽ đâm vào da qua lớp biểu bì và vào sâu trong lớp da. 

  Đó là nguyên nhân khi xăm hình rồi thì rất khó có thể loại bỏ được hoàn toàn chúng trên bề mặt da. Thậm chí chúng sẽ tồn tại suốt cuộc đời nếu như chúng ta không có bất cứ tác động gì tới vùng xăm đó. Vì vậy, để xóa xăm cần yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận từ người có tay nghề cao. Đó là lý do nên lựa chọn một địa chỉ xóa xăm đáng tin cậy và chất lượng để giúp xóa sạch hình xăm. 

  Tiêu chí ảnh hưởng đến việc xóa hình xăm

  Dưới đây là những tiêu chí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của xóa xăm:

  Màu mực xăm

  Màu mực xăm có thể dễ hay khó xóa sẽ tùy theo công nghệ và màu mực xăm mà bạn sử dụng cùng với luồng ánh sáng khác nhau. Ví dụ: Những màu đỏ, vàng, hồng là những màu mực cực kỳ khó xóa.

  Tuổi thọ hình xăm

  Hình xăm càng mới sẽ càng khó để xóa, trong khi đó những hình xăm đã lâu và có tuổi thọ nhất định sẽ mờ dần và dĩ nhiên việc xóa xăm cũng đơn giản hơn rất nhiều.

  xoa-xam

  Công nghệ xăm

  Nếu nghệ nhân xăm hình cho bạn dùng kỹ thuật hiện đại và độ di tỉ mỉ cao, chắc chắn việc xóa xăm sẽ khó phai hơn nhiều so với việc xăm hình tại các địa chỉ kém uy tín và dễ bị bợt màu.

  Cơ địa

  Đôi khi, có người chỉ cần 4 – 5 buổi đã xóa sạch, mà bạn lại phải cần trên 10 buổi mới thấy có tác động, đó là do cơ địa của bạn.

  Cách chăm sóc hậu phẫu thuật

  Bạn cần vệ sinh thật kỹ, kiêng những đồ tanh, rau muống, nếp, đặc biệt đừng uống rượu bia, đồ uống có cồn để vết thương nhanh hồi phục. 

  Xóa xăm bằng Max Elastin F9 Phòng Khám Quốc tế Helio

  Helio tự hào giới thiệu phương pháp xóa xăm tiên tiến sử dụng công nghệ Max Elastin F9, được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn trên da, giúp:

  • Hết hoàn toàn mực xăm
  • Không xâm lấn và không gây tổn thương cho làn da
  • Không để lại sẹo
  • Không cần kiêng khem
  • Rút ngắn thời gian xóa xăm nhanh hơn gấp 10 lần so vs các công nghệ hiện nay
  • An toàn cho da

  xoa-xam

  Cách thức hoạt động của công nghệ Max Elastin F9

  Ánh sáng chiếu tới bề mặt da chuyển từ quang năng thành nhiệt năng, sau đó dựa vào nguyên lý bắt màu năng lượng của ánh sáng làm phá vỡ cấu trúc màu mực thành nhiều phân tử màu mực nhỏ li ti. Tất cả mực xăm sẽ được đào thải dần khỏi cơ thể. Có hai bước sóng được sử dụng là 1064 nanomet và 532 nanomet áp dụng cho từng loại màu mực khác nhau.

  Trên đây là giải đáp cho câu hỏi xóa xăm có hết không? Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với Phòng Khám Quốc Tế Helio - địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh theo số hotline 0789.7777.03 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

   

   

  Khách hàng nói gì về HELIO

  Kết quả dịch vụ

  Tin tức nổi bật

  Kết nối với chúng tôi

  Đăng ký nhận tư vấn